Top máy vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp giúp đỡ con người làm vệ sinh năng suất và tốc độ nhanh hơn trên thị trường. Vậu loại máy nào được sử dụng nhiều nhất? Mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu máy vệ sinh công nghiệp

Máy vệ sinh công nghiệp là thiết bị vệ sinh có hiệu suất làm việc cao, công suất lớn. Thường được sử dụng ở những nơi có diện tích lớn như xí nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà xưởng… Thiết bị này giúp cho quá trình vệ sinh trở nên nhanh hơn, hiệu quả làm sạch cao hơn, giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức làm sạch không gian.  

Top máy vệ sinh công nghiệp phổ biến

Máy hút bụi công nghiệp

Để làm sạch bụi bẩn, nước đọng trong thời gian ngắn mà không mất quá nhiều công sức. Giải pháp tối ưu là sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Thiết bị này giúp con người dọn dẹp vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy chà sàn

Máy chà sàn hay còn gọi là máy lau sàn, có chức năng chà rửa, cọ và làm sạch vết bẩn ở trên tất cả các bề mặt sàn như sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ một cash nhanh chóng. Máy chà sàn công nghiệp có công suất rất lớn  nên có khả năng đánh bay các vết bẩn, hỗ trợ con người rất lớn trong quá trình vệ sinh.   

Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn được sử dụng để đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn đá, đá marble,… Thiết bị này có tốc độ quay cực nhanh có tác dụng làm cho hóa chất phủ bóng thấm sâu xuống bề mặt sàn, giúp sàn luôn sáng bóng như mới.

Máy mài sàn

Máy mài sàn được sử dụng phổ biến trong lĩnh lực xây dựng như thi công và hoàn thiện các công trình. Thiếu bị có khả năng đánh bóng, làm cho mặt nền bê tông có độ nhẵn phẳng.  

Máy giặt thảm

Đây là thiết bị dễ sử dụng, được thiết kế đơn giản dùng để giặt thảm hoặc giặt vải bọc trang trí nội thất. Hiện nay máy giặt thảm phun hút và máy giặt thảm hơi nước là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *