Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu Thái Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói là việc thực hiện toàn bộ các công việc theo hợp đồng. Với gói chuyển nhà này thì đơn vị chuyển nhà sẽ thay bạn làm toàn bộ các công đoạn từ A – Z để di dời tài sản từ nhà cũ đến nhà mới một cách an toàn. Các công việc này bao gồm:

  • Cung cấp vật tư đóng gói đồ đạc gồm: Thùng carton, thùng nhựa, Băng keo, màng PE chống trầy, Vải, mền bao bọc nội thất….
  • Tư trang bị dụng cụ chuyên dụng để chuyển dọn nhà như: xe nâng xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh…
  • Các công cụ tháo lắp đồ dùng như: máy khoan, dao kéo, máy bắn vít, tuốc nơ vít,…
  • Trang bị phương tiện vận chuyển hỗ trợ đa dạng chủng loại xe tải lớn nhỏ.
  • Tháo dỡ và bao bọc đồ dùng, hàng hóa gia đình (nếu cần) như: đồ dùng nhà bếp, tủ quần áo, kệ bếp, giường, quần áo.
  • Đóng gói đồ đạc vào thùng carton chuyển nhà
  • Bốc xếp hàng hóa tài sản, đồ dùng, hàng hóa gia đình lên xe tải.
  • Vận chuyển tài sản đến nhà mới. Bốc xếp tài sản và sắp xếp ở nhà mới.
  • Lắp ráp lại các tài sản và đặt đúng chỗ theo yêu cầu khách hàng.

 Lý do khiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói được ưa chuộng

Để vận chuyển đồ đạc, nhà cửa đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian công sức mới hoàn thành được. Đặc biệt nếu bạn không quen biết ai và không có người phụ giúp thì công việc này ngày càng trở nên khó khăn hơn. Đôi khi nó còn là sự nguy hiểm đối với chính chủ nhà và ảnh hưởng tới đồ đạc. Vì vậy chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi một số lý do dưới đây.

2.1. Thời gian chuyển nhà nhanh chóng

Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có đội ngũ nhân viên tổng đài trực 24/24h. Họ sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân lực vận chuyển có sức khỏe tốt, nhiệt tình, giúp bạn bê vác đồ đạc lên phương tiện và sắp xếp đồ đạc được nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn tự vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà thì sẽ mất nhiều ngày liền. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì thời gian thực hiện nhanh chóng và theo thời gian chỉ định từ phía khách hàng.

2.2. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và chủ nhà

Khi chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển như bàn ghế, tủ lạnh, tivi, máy giặt… Nếu tự mình tháo và vận chuyển nó thì sẽ tốn rất nhiều công sức. Nếu quá trình vận chuyển không cẩn thận bạn còn có thể làm hư hại đồ đạc hay xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển, đặc biệt tại các thành phố lớn. Có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bên cạnh đơn vị uy tín vẫn có những đơn vị kém chất lượng, dùng nhiều mánh khóe, tiểu xảo để đánh lừa khách hàng. Vì vậy khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để tránh rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khách hàng cần tham khảo, lựa chọn những đơn vị uy tín hàng đầu tại Thái Bình, như công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Hoàng An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *